Chăm sóc khách hàng

 Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bảo Tín  thành lập năm  2009  là một trong  những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bao bì nhựa. Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển Công ty Bảo Tín ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của nhà sản xuất bao bì nhựa hàng đầu Việt Nam. Năm 2015, Công ty Bảo Tín đánh dấu bước phát triển cả về quy mô và tầm vóc với việc đầu tư hàng loạt các máymóc sản xuất tiên tiến nhất. Chiến lược kinh doanh được công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn, đảm bảo độ bao phủ toàn bộ thị trường bằng tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển của mình.

Vì sao chọn bao bì Bảo Tín

Bảo Tín với máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bảo Tín cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn đồng hành phát triển cùng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị trực thuộc

Bảo Tín là nhãn hiệu Việt Nam chuyên về sản xuất và cung ứng bao bì nhựa. Bắt đầu chính thức hoạt động từ năm 2009 với trụ sở chính tại Tp.Bắc Ninh. Đến nay, Bảo tín đã phát triển thêm văn phòng đại diện tại P241, Tầng 2, tòa nhà Chemvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong những doanh nghiệp tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì nhựa, Bảo Tín chủ trương đầu tư các nhà máy với công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp với xu hướng cạnh tranh hiện đại.

Bảo Tín luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng!

Chứng chỉ - Đối tác chiến lượcVăn Phòng & Nhà Máy

Trụ sở: P241, Tầng 2, tòa nhà Chemvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: TT Lim- Tiên Du- Bắc Ninh

Tel: (0222) 3813 496

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BẢO TÍN

Đông Đạo, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 3711828

Email: minhhai.baotin@gmail.com

Website: http://baticopack.com

Web trên alibaba.com

 
http://baticopack.trustpass.alibaba.com
Content
Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ (Khách hàng quốc tế):

Mr Thuc : HP (+84) 962 799 667

Skype: thuc.batico

E: thuc.batico@gmail.com

Hỗ trợ:
Mr.Toàn :  0976133435

Ms Hải:  0967 68 11 85

Skype: toanbatico
E: toan.batico@gmail.com