Chăm sóc khách hàng 097.613.3435 - 0967 68 11 85

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và cùng phát triển. Khi đến với BẢO TÍN  Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu và dịch vụ hoàn hảo. 

Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì của BẢO TÍN. Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ công nhân và đội ngũ thiết kế tay nghề cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dây chuyền máy móc như: máy thổi màng PE, HDPE, PP, Máy thổi màng zipper, Máy cán màng Stretfilm, Máy cắt nguội, máy cắt nhiệt, máy in,... đã cho ra sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng luôn tạo được sự tín nhiệm về chất lượng hàng hoá.

Bảo Tín còn là đối tác của công ty DKT Korea chuyên về màng PET hardcoating Film, COA, PET silicont Film, Protective film.

Bảo Tín còn là đối tác tốt của các sản xuất màng BOPP mờ nhiệt, BOPP bóng dung để cán lên thùng hợp carton chất lượng cao như Bao bì Hộp điện thoại, bao bì hộp máy tính bảng, Bao bì Hộp cho máy in….

Cuối cùng, Bảo Tín xin gửi lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đối tác đã và đang hợp tác cùng phát triển. 

Chứng chỉ - Đối tác chiến lượcVăn Phòng & Nhà Máy

Trụ sở: P241, Tầng 2, tòa nhà Chemvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: TT Lim- Tiên Du- Bắc Ninh

Tel: (0222) 3813 496

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BẢO TÍN

Đông Đạo, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 3711828

Email: minhhai.baotin@gmail.com

Website: http://baticopack.com

Web trên alibaba.com

 
http://baticopack.trustpass.alibaba.com
Content
Liên hệ với chúng tôi
Thiết kế web uy tín Lê Dư chuyên về thiết kế website, cung cấp dịch vụ tên miền và lưu trữ dữ liệu . Cung cấp gói dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp .

Hỗ trợ (Khách hàng quốc tế):

Mr Thuc : HP (+84) 962 799 667

Skype: thuc.batico

E: thuc.batico@gmail.com
Thiết kế web uy tín Lê Dư chuyên về thiết kế website, cung cấp dịch vụ tên miền và lưu trữ dữ liệu . Cung cấp gói dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp .

Hỗ trợ:
Mr.Toàn :  0976133435

Ms Hải:  0967 68 11 85

Skype: toanbatico
E: toan.batico@gmail.com