Hướng dẫn quấn màng PE hiệu quả, tiết kiệm

1/5 - (1 bình chọn)
Tin tức

Nếu doanh nghiệp các bạn đang cần một nhà cung cấp uy tín, chất lượng xin hãy hợp tác với Batico xin cam kết chất lượng tối ưu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ lúc tư vấn, báo giá cho đến giao hàng và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt giúp tiện lợi cho quý doanh nghiệp bạn.

1/5 - (1 bình chọn)

Chọn quy cách màng PE

Đây là điều khá quan trọng vì mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ có những cách quấn màng PE và sử dụng quy cách khác nhau và đương nhiên giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí.

Lấy ví dụ như bạn sử dụng màng PE quấn pallet để cố định giúp không đổ pallet khi di chuyển lưu kho hay xếp hàng lên xe vận chuyển nơi khác. Trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng loại màng có độ dày cao để không phải mất thời gian quấn nhiều vòng quanh pallet.

Trường hợp tiếp theo là sử dụng màng PE quấn hàng hóa tránh bụi bẩn hay chống sự oxy hóa cho các sản phẩm chất liệu kim loại thì chúng ta sẽ sử dụng loại màng mỏng vì cuộn màng 3kg mỏng sẽ có chiều dài lớn hơn so với cuộn màng dày giúp tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Tiếp nữa là sử dụng để quấn những sản phẩm có kích thước nhỏ thì sử dụng cuộn màng PE có chiều rộng nhỏ bằng với sản phẩm để dễ dàng thao tác quấn giúp sản phẩm được quấn nhìn thẩm mỹ hơn và không bị những đường nét thừa làm hao hụt màng PE dư thừa.

Cách quấn màng PE.

Đầu tiên chúng ta cố định 1 đầu màng vào pallet sau đó quấn vòng quanh. Lưu ý trong lúc quấn nên sử dụng một lực đều nhau để kéo căng màng ra giúp cho cố định pallet càng chắc chắn hơn nữa. Nói chung độ co giãn màng PE rất cao (350%) nên chúng ta không sợ màng bị đứt đột ngột khi sử dụng.

Batico cũng xin lưu ý các bạn : do có một số nhà cung cấp vì lợi nhuận đã pha lẫn tạp chất vào màng PE hoặc sử dụng nhựa kém chất lượng để tăng thêm lợi nhuận, việc sản xuất như vậy làm giảm độ co giãn của màng khiến bị đứt rách trong quá trình sử dụng sẽ làm tốn kém cho các vì phải quấn lại hàng hóa, mất thời gian, hao hụt thêm màng PE.


Thẻ: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed