Bảo Tín- Vươn ra thị trường quốc tế

1/5 - (1 bình chọn)
Tin tức
1/5 - (1 bình chọn)

Từ những trăn trở của Ban Giám Đốc để không ngừng đưa Bảo Tín ngày càng lớn mạnh. Trong bối cảnh kinh tế hội nhập theo xu hướng toàn cầu hóa, Bảo Tín đã không ngừng nâng cao chất lượng và đầu tư cơ sở vật chất để củng cố vị thế của mình ở thị trường trong nước và có thể vươn đến thị trường quốc tế. 

Bảo Tín đã chính thức trở thành thành viên Gold Supplier trên trang bán hàng quốc tế lớn nhất thế giới alibaba.com kể từ tháng 5/2016. Đánh dấu bước phát triển và hướng đi mới của Bảo Tín “Xứng tầm quốc tế và không ngừng vươn xa”

Cho tới hiện nay, Công ty đã có mối quan hệ hợp tác với nhiều nước trên toàn thế giới đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước ASEAN

Thị trường chính của công ty:

Thị tường chính Tổng doanh thu(%)
Thị trường trong nước 90.00%
Đông Á 5.00%
Nam Á 3.00%
Đông Nam Á 2.00%

 

Kim ngạch xuất khẩu hiện tại của Bảo Tín trong năm 2015 chiếm khoảng 10% trên tổng sản lượng của công ty, trong năm 2016 với sự hỗ trợ của việc trở thành gold supplier trên alibaba, Bảo Tín kỳ vọng có thể nâng kim ngạch xuất khẩu của mình lên đến trên 20% tổng sản lượng của công ty và trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về xuất khẩu ở thị trường này tại Việt Nam.


Thẻ: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed